Ức gà sốt ôliu

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    622

Mã số BC389

Các nguyên liệu

Nước sốt

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 727 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 37.7g
    75.4%
  • Fat 61.6g
    78%
  • Carbs 7.5g
    2.7%
  • Net Carbs 7.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trộn ôliu với muối, tiêu, 2 tbsp dầu ôliu, nước cốt chanh và mùi tây trong máy xay thực phẩm, xay đều rồi đổ ra bát

    Bước 2

    Đun chảo với dầu dừa trên lửa vừa, cho tỏi vào, đảo đều và xào trong 2 phút

    Bước 3

    Cho các miếng gà vào và xào mỗi mặt trong 4 phút

    Bước 4

    Đặt gà ra đĩa và rưới một lớp sốt ôliu lên trên

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây